Bí quyết giúp bạn có thai trong vòng 7 nốt nhạc


Hiện nay có rất nhiều trường hợp lấy nhau nhưng rất chậm có thai. Dưới đây sẽ là những cách giúp bạn nhanh có thai, thụ thai sao cho hiệu quả nhất.

Những căn bệnh liên quan đến phụ nữ ngày càng nhiều. Khả năng thụ thai của các chị em thời hiện đại với vô số bệnh tật dường như càng khó khăn hơn. Do vậy, bạn cần biết những mẹo nhỏ trong đời sống sinh hoạt vợ chồng để tăng cao nhất khả năng thụ thai.

Xác xuất thụ thai cao hơn vào ngày rụng trứng

Một trong những cách nhanh nhất để có thai chính là quan hệ vào những ngày rụng trứng. Ngày rụng trứng thì khả năng trứng gặp được tinh trùng cao hơn so với ngày bình thường.

Ngày trứng trụng thường là ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt kể từ ngày có kinh nguyệt đầu tiên. Nếu kinh nguyệt của bạn không đều, khó xác định thì có thể dựa vào cảm giác bên trong như: ham muốn gần gũi nhiều hơn, có biểu hiện đau ngực, đau bụng dưới hay nhưng biểu hiện đặc trưng theo cơ địa của bạn. Ngày rụng trứng hoặc trước và sau 2 ngày là cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để nhanh có thai.

Không yêu quá nhiều

Nhiều bạn nghĩ rằng cứ “yêu” càng nhiều thì càng tốt. Tuy nhiên, chất lượng quan trọng hơn số lượng bạn ạ. Khi càng quan hệ nhiều, số lượng tinh trùng sẽ bị suy giảm đáng kể. Vậy nên, có thể chỉ nên quan hệ cách 2 ngày 1 lần để nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.

cách để có thai nhanh nhất

Nâng cao chất lượng mỗi cuộc “yêu”

Trong mỗi cuộc yêu, khi cả hai cùng đạt được khoái cảm thì sự thay đổi trong cơ thể diễn ra rất rõ rệt. Khả năng rụng trứng và lượng tinh trùng cũng được nâng cao hơn, tinh trùng di chuyển mạnh mẽ hơn. Vậy nên, cả hai cùng cố gắng hỗ trợ nhau là cách tốt nhất để có được thành quả.

Lựa chọn thời gian “yêu” cả hai cùng thoải mái

Nên lựa chọn khoảng thời gian “yêu” mà cả hai cùng cảm thấy thoải mái để cuộc yêu đạt được kết quả cao nhất. Chỉ cần một trong hai người không thấy hài lòng thì kết quả sẽ khó đạt như mong đợi.

Phụ nữ nên luôn luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái, bổ sung đầy đủ các loại thực phẩm khác nhau và sau khi quan hệ nên lưu ý không tiến hành tắm rửa ngay, vì dễ làm thất thoát một lượng tinh trùng lớn.

Ngoài ra, vợ chồng có thể thay đổi các tư thế sao cho phù hợp và có thể áp dụng một số mẹo ăn uống để tăng cường sức khoẻ cho tinh trùng giúp nhanh có thai hơn.

Xem thêm: Nuôi cu tí