Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em an toàn tuyệt đối với chất liệu gỗ


Tinka là cửa hàng bán đồ chơi trẻ em uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối với chất liệu gỗ từ thiên nhiên. Đây chính là nơi mua sắm đồ chơi tin cậy cho bé!

Bạn lo lắng khi các bé nhà mình thường xuyên cho đồ chơi vào miệng. Bất kỳ món đồ nào bé cũng bỏ vào không kể bẩn hay vật sắc nhọn, kích thước nhỏ,…Vậy nên nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng khi con có thể bị nhiễm hoá chất, bị hóc hay trầy xước miệng. Một cửa hàng bán đồ chơi an toàn, đảm bảo về mặt chất lượng thực sự là điều mà bố mẹ cần lưu ý.

Cửa hàng bán đồ chơi cho bé Tinka là địa chỉ đáng tin cậy mà bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm mua quà cho bé. Điều gì đã khiến hàng trăm bố mẹ tin tưởng vào cửa hàng bán đồ chơi trẻ em Tinka?

An toàn tuyệt đối với mỗi món đồ cho bé

Điều mà Tinka sẵn sàng cam kết đến khách hàng mỗi món đồ đều được kiểm định về mặt chat lượng. Những món đồ chơi tại Tinka được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu gỗ thân thiện: Gỗ tự nhiên cao cấp hay gỗ công nghiệp đều được gia công cẩn thận. Từng thớ gỗ được đẽo gọt, làm cho trơn láng hoàn toàn bề mặt. Ngoài ra, bố mẹ còn rât dễ dàng thấy được rằng, những món đồ chơi cho bé bằng gỗ tại Tinka rất nhẹ, trọng lượng chỉ nhỉnh hơn một chút đối so với những món đồ chơi làm bằng nhựa. Chất liệu gỗ được xử lý đồng thời màu gỗ cũng được chế tạo từ màu thiên nhiên, hoàn toàn an toàn khi trẻ cho đồ chơi vào miệng.

Cửa hàng đồ chơi trẻ em tại Đà Nẵng

Tinka lựa chọn những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng

Bên cạnh hàng trong nước, Tinka còn nhập khẩu đồ chơi từ các nước trong khu vực. Thông thường, đối với hàng nhập khẩu Tinka lựa chọn các thương hiệu đồ chơi gỗ danh tiếng như: Mother Garden, Good Kids, đồ chơi gỗ Thái Lan. Bố mẹ khi chọn đồ chơi cho bé có thể hoàn toàn yên tâm về những món đồ chơi trong nước hay kể cả nhập khẩu.

Phân chia đồ chơi theo từng nhóm tuổi

Bên cạnh đảm bảo về mặt chất liệu, cửa hàng đồ chơi gỗ cho bé Tinka còn chủ động phân chia các món đồ chơi phù hợp với từng độ tuổi. Như vậy bố mẹ sẽ rất dễ dàng lựa chọn món đồ chơi phù hợp với con của mình.

Việc lựa chọn đồ chơi cho bé phù hợp theo từng độ tuổi rất quan trọng. Chúng loại bỏ trường hợp nguy hiểm khi bé cho những món đồ chơi nhỏ vào miệng dễ gây hóc, ngạt đường thở. Hoặc những món đồ chơi có kích thước quá lớn bé không thể cầm nắm được khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, tuỳ từng giai đoạn phát triển của trí tuệ, bé sẽ chơi được những món đồ chơi từ dễ đến khó.

Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em Tinka mang đến cho bé những món đồ chơi thú vị lại cực kỳ an toàn, Bố mẹ có thể xem đây là một địa chỉ tin cậy khi chọn mua đồ chơi cho con.

Xem thêm: Nuôi cu tí