Shop đồ chơi cho bé kích thích khả năng sáng tạo vượt trội


Shop đồ chơi cho bé Tinka mang đến những món đồ chơi kích thích trí tuệ và giác quan vượt trội. Đây là địa chỉ đồ chơi gỗ thông minh đảm bảo an toàn khi chơi cho trẻ.

Một món đồ chơi đúng nghĩa là món đồ chơi không chỉ mang đến thích thú mà còn khơi gợi trí tưởng tượng phong phú, không giới hạn của trẻ. Bên cạnh đó, mỗi món đồ chơi còn đem đến khả năng kích thích ngũ quan, giúp bé nhạy bén hơn trong mỗi vấn đề xảy ra xung quanh mình.

Đồ chơi nhiều màu sắc bắt mắt

Đối với trẻ em, những gì ngộ nghĩnh, bắt mắt luôn làm bé hào hứng. Hiểu rõ tâm lý này, shop đồ chơi cho bé Tinka là một thế giới đồ chơi đầy màu sắc. Tất cả những món đồ chơi đều được khoác lên mình những chiếc áo đầy màu sắc rực rỡ, phối màu hài hoà khiến mỗi món đồ chơi đều là món quà tuyệt vời mà trẻ ngay lập tức muốn khám phá.

Shop đồ chơi trẻ em

Đồ chơi kích thích khả năng liên tưởng, sáng tạo của bé

Shop đồ chơi Tinka có những món đồ chơi giúp bé tăng cường khả năng liên tưởng, tưởng tượng của mình như: tàu lửa keo khối, bảng xếp hình sáng tạo, đồ chơi câu sinh vật biển, đồ chơi gấu thay đồ, hộp ghép hình nam châm, nhà thả khối, xe kéo ghép thú, xếp hình lâu đài đa năng,…

Những món đồ chơi này giúp bé vừa gợi nhớ đến những sự vật, hiện tượng xung quanh mình vừa tái hiện chúng bằng khả năng tưởng tượng của mình. Với những mảnh ghép, những khối hình,…bé nhà bạn tha hồ để những hình ảnh trong trí tưởng tượng được phép thảnh hiện thực.

Đồ chơi gỗ tăng cường các giác quan

Shop bán đồ chơi gỗ Tinka cũng là nơi chuyên cung câp những món đồ chơi kích thích, thúc đẩy sự phát triển của các giác quan cho bé: Những chiếc đàn gỗ nhiều loại giúp trẻ cảm nhận được các cung bậc âm thanh khác nhau, đồ chơi thả khối qua lỗ, tranh ghép, giúp trẻ tăng cường khả năng quan sát, ghi nhớ,…

Ngoài những món đồ chơi đơn thuần ở trên, đồ chơi cho trẻ em tại Tinka còn mang đến những món đồ giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả như: Hộp vẽ thông minh, hộp chữ số đa năng, hộp chữ và số nam châm, bộ nhận diện hình học có đế, bộ đôi bảng cộng trừ,…

Bố mẹ không nên éo buộc trẻ học, tâm lý bị ép buộc khiên bé dễ chống đối, học không có hiệu quả. Bố mẹ có thể thông qua những món đồ chơi tại Tinka để bé vừa chơi vui mà lại kích thích trí tuệ, bé vừa chơi mà lại có thể ghi nhớ các bài học về chữ số dễ dàng.

Xem thêm: http://nuoicuti.com/