Top những món đồ chơi bé gái cực đáng yêu khiến bé thích mê


Những món đồ chơi thiên về màu sắc, cảm xúc, đáng yêu đều chinh phục rất nhiều bé gái. Cùng tham khảo top những món đồ chơi cho bé gái 2016 tại Tinka.

Giữa bé trai và bé gái sẽ có những đặc trưng tâm lý khác nhau. Do đó, những món đồ chơi mà các bé yêu thích lựa chọn cũng có sự khác biệt về màu sắc, cách thức lẫn tính chất. Các bé gái thường thiên về những món đồ chơi gia đình, món đồ đáng yêu để bé chăm sóc, những món đồ hoá thân thành các nhân vât,…

  1. Bộ đồ chơi làm bếp

Bộ đồ chơi làm bếp với đầy đủ các món đồ chơi mô phỏng một căn bếp nhỏ là món do cho be gai rất được yêu thích năm 2016. Với bộ đồ chơi này các bé gái được hoá thân thành những “cô nội trợ” đảm đang, học mẹ sắp xếp, nấu các món ăn cho gia đình. Bộ đồ chơi này có đầy đủ bếp nấu, các món đồ làm bếp cũng như một chiếc tủ lạnh mô phỏng như tủ lạnh thật. Khi bố mẹ hoặc người thân tặng món quà này cho các bé gái từ 3 tuổi trở lên chắc chắn các bé sẽ thích mê.

Đồ chơi bé gái - đồ chơi nấu ăn cho bé

  1. Ngôi nhà trên cây

Ngôi nhà trên cây là món đồ chơi rất được các bé gái yêu thích khi mô phỏng lại không gian của một căn hộ thu nhỏ. Bé hoá thân thành một thành viên trong gian đình, chăm sóc căn nhà của riêng mình. Đồ chơi cho bé gái thường đặc biệt thiên về cảm xúc vậy nên đây là món đồ chơi bé rất thích thú. Ngôi nhà đáng yêu xinh xắn với đầy đủ tiện nghi như một căn nhà thật quả là một mon quà y nghĩa, bắt mắt cho bé yêu.

đồ chơi cho bé gái - ngôi nhà trên cây

  1. Bộ đồ chơi y tế

Bộ đồ chơi y tế là món do cho be gai giúp các bé hoá thân thành các cô y tá, bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người. Bé được thoả sức thả trí tưởng tượng của mình. Đây cũng là cách bố mẹ giúp bé hiểu hơn về nghề mà mình yêu thích trong tương lai.

  1. Bộ cắt trái cây

Bộ cắt trái cây của Tinka là tập hợp rất nhiều món trái cây với đủ màu sắc bắt mắt. Với những món trái cây này bé tập được sự khéo léo, thành thạo cho đôi tay mình. Qua đó bố mẹ cũng có thể dạy bé cách nhận biết về màu sắc, các loại hoa quả khác nhau.

  1. Đồ chơi tô màu quả trứng

Đồ chơi tô màu trên quả trứng giúp khơi dậy sự sáng tạo cho các bé gái. Các bé có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. Mọi biểu cảm bé có thể được vẽ nên trên mặt những vỏ trứng ngộ nghĩnh. Mỗi quả trứng bé có thể bộc lộ cảm xúc riêng của mình và thoả trí tưởng tượng để cùng bạn mình chơi vui.

Xem thêm: nuoicuti.com