Cửa hàng đồ chơi cho bé sơ sinh an toàn nhất hiện nay


Đồ chơi cho bé sơ sinh điều đầu tiên chính là vấn đề an toàn. Cửa hàng đồ chơi cho trẻ sơ sinh an toàn tuyệt đối của Tinka luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho bé yêu.

Bé sơ sinh còn rất nhỏ. Vậy nên, những món đồ chơi cho bé sơ sinh thường không phải để bé “chơi” như các trẻ lớn đã thành thạo. Tuy nhiên, các món đồ cho bé dưới 6 tháng tuổi rất cần thiết để hỗ trợ các giác quan và kích thích trí tuệ của bé phát triển.

1. Đồ chơi từ chất liệu gỗ đảm bảo 100% chất lượng

Đồ chơi tại shop do choi cho be so sinh Tinka với 100% sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ an toàn. Các sản phẩm gỗ thường có ưu thế hơn các nguồn sản phẩm được tạo ra từ chất liệu nhựa. Chất liệu nhựa thường có thể trà trộn vào đó là hàng nhựa tổng hợp. Vậy nên, để an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh thì chất liệu gỗ vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Các sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé sơ sinh tại Tinka được gia công rất cẩn thận với bề mặt trơn láng và cực nhẹ. Bốmẹ hoàn toàn yên tâm khi đồ chơi rơi cũng không bị vỡ. Bên cạnh đó, màu các món đồđược tạo nên từ thiên nhiên nên dù trẻ sơ sinh có thói quen cho đồ chơi vào miệng cũng không lo ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé.

đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh

2. Đồ chơi gỗ đa dạng phong phú dành cho bé sơ sinh

Khi vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình sản phẩm nào cho bé, bạn có thể vào trang web Tinka để tìm sản phẩm theo độ tuổi hoặc liên hệ để được tư vấn. Các mẫu sản phẩm dành cho bé sơ sinh bằng gỗ có thể là hàng trong nước hay hàng ngoại nhập của những thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường:

  • Lục lạc gỗ
  • Lúc lắc gỗ
  • Đồ chơi treo nôi
  • Hình khối lego
  • Hộp nhạc bằng gỗ

Các món đồchơi được chọn lựa kỹ càng để không chỉ an toàn mà còn mang đến cho bé khoảng thời gian thật vui. Đồchơi Tinka giúp trẻ khéo léo hơn trong những chuyển động bằng tay. Ngoài ra bé cũng được đánh thức các giác quan như thị giác, thính giác,…

Những chuyên gia trong lĩnh vực y tế khuyến cáo các bậc phụ huynh không nên mua các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh bày bán tràn lan trên lề đường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay các món đồ chơi làm từ nhựa tái chế hay đồ chơi Trung Quốc độc hại về cả chất lượng lẫn ý nghĩa tinh thần hầu như rất khó để kiểm soát. Lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín là cách bạn giảm thiểu phần nào tác nhân độc hại cho con.

Xem thêm: http://nuoicuti.com