Cơ sở bán đồ chơi trẻ em an toàn dành cho bé sơ sinh


Lựa chọn đồ chơi sao cho đảm bảo an toàn chính là điều quan trọng nhất. Tinka  là nơi bán đồ chơi trẻ em an toàn với nhiều món đồdành riêng cho trẻ sơ sinh.

Những món đồ chơi cho bé không chỉ có mục đích mang đến niềm vui, sự thích thú cho trẻ mà điều quan trọng không kém chính là tính an toàn. Khi mà trẻ em đặc biệt là bé sơ sinh thường có làn da nhạy cảm, chưa có khả năng tự nhận thức, phản ứng cơ thể với những món đồ nguy hiểm là không hề có. Vậy nên đồ chơi an toàn là điều kiện quan trọng. Đâu là tiêu chí an toàn khi lựa chọn đồ chơi cho bé sơ sinh? Cửa hàng Tinka chuyên ban do choi tre em sẽ nêu rõ từng điểm cụ thể:

  1. Tiêu chí về chất liệu cấu thành món đồ chơi

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng khi bố mẹ muốn chọn đồ chơi cho bé. Những chất liệu chứa hoá chất đều gây nguy hiểm cho trẻ. Bố mẹ cần tuyệt đối không nên lựa chọn những món đồ chơi được làm từ chất liệu tái chế chứa nhiều hoá chất độc hại.

Những sản phẩm được chế tạo từ chất liệu tự nhiên luôn được ưu tiên hơn. Ngày nay, chất liệu gỗ tự nhiên gia công hiện đại đang là chất liệu lên ngôi khi nhiều bậc phụ huynh không thể đặt niềm tin ở chất liệu nhựa phổ biến.

Địa chỉ bán đồ chơi trẻ em uy tín

  1. Kích thước món đồ chơi cho bé sơ sinh

Không kém cạnh mặt chất liệu, đối với bé sơ sinh, kích thước món đồ chơi có thể quyết định lớn sự an toàn của trẻ. Nhiều bố mẹ thường không chú ý đến yếu tố này khiến nhiều trường hợp gây ra những tai nạn không đáng có. Tinka đang là nơi ban do choi cho be sơ sinh có kích thước hợp lý. Đồ chơi thường có kích thước phù hợp, không được quá nhỏ, khi các bé sơ sinh có thói quen cho mọi thứ vào miệng. Đồ chơi cũng không quá to vì trẻ sẽ khó cầm nắm.

  1. Tính chất món đồ chơi

Ngay từ bé, những món đồ chơi có thể ảnh hưởng đến tâm lý, tính cách của trẻ. Vậy nên, để đảm bảo sự an toàn cho “tâm hồn” trẻ thơ bố mẹ nên lựa chọn những món đồ chơi thật sự “trong sáng”, tích cực. Tránh xa những món đồ chơi mang nội dung bạo lực, nguy hiểm, Tinka là địa chỉ bán đồ chơi cho trẻ với những món đồ chơi thuần khiết, những món đồ chơi trí tuệ phù hợp với từng độ tuổi của bé.

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm an toàn cho bé sơ sinh, bạn có thể liên hệ đến cơ sở bán đồ chơi trẻ em Tinka để được chúng tôi tư vấn về món đồ phù hợp.

Xem thêm: nuoi cu ti