Lợi ích khi sử dụng đồ chơi treo nôi cho bé


Những lợi ích từ món đồ chơi treo nôi cho bé dưới đây sẽ hoàn toàn thuyết phục khi bạn chuẩn bị cho con yêu những điều tốt đẹp đầu đời.

Những món đồ chơi treo nôi tưởng như không co tác dụng gì hay nhiều cha mẹ nghĩ đơn giản đó là món đồ chơi làm đẹp cho nôi bé. Tuy nhiên, đồ chơi treo nôi cho trẻ sơ sinh lại mang đến nhiều lợi ích hơn thế. Bạn hãy cùng khám phá nhé.

Đồ chơi treo nôi giúp bé tăng khả năng quan sát

Đồ chơi treo nôi cho bé giúp trẻ tăng cường khả năng quan sát hơn. Khi vừa chào đời, trong những tháng đầu tiên nhiều bé vẫn chưa “ý thức” được với những sự việc, chuyển động xung quanh mình. Vậy nên, những món đồ nhỏ nhắn xinh xắn đung đưa sẽ gây sự chú ý cho bé. Nhờ đó mà bé linh hoạt hơn.

đồ chơi treo nôi cho bé

Đồ chơi treo nôi tăng cường sự hứng thú cho trẻ

Đồ chơi treo nôi cho trẻ em với những con thú ngộ nghĩnh giúp bé cảm thấy thời gian nằm trong nôi trở nên thú vị. Những con thú đong đưa trên không tạo sự thích thú, lạ lẫm trong mắt bé sơ sinh. Tinka cung cấp những mẫu đồ chơi hình thú gỗ vô cùng sinh động mà bố mẹ có thể lựa chọn cho con.

Đồ chơi treo nôi cho trẻ sơ sinh giúp phát triển thính giác

Đồ chơi bé treo nôi có phát ra âm thanh nhỏ còn là cách mà bố mẹ kích thích khả năng thính giác của bé. Những âm thanh trong trẻo, ngân nga phát ra từ món đồ chơi sẽ đặc biệt cuốn hút bé, giúp bé lắng nghe những âm thanh đầu đời.

Đồ chơi trẻ em treo nôi giúp bé tập trung hơn

Đồ chơi treo nôi thường gây được sự tò mò ở trẻ. Với những món đồ chơi này, bé tập trung chú ý hơn. Trẻ sẽ thường xuyên nhìn và quan sát theo những chuyển động của món đồ chơi treo nôi sẽ rất tốt cho mắt của trẻ.

Khi lựa chọn đồ chơi treo nôi cho con, bố mẹ nên chọn những món đồ chơi ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, có thể tạo ra âm thanh hay không tuỳ vào giai đoạn phát triển của bé và nhất là chất liệu an toàn để có thể yên tâm khi bé chạm vào món đồ chơi.

Xem thêm: http://nuoicuti.com/