Mua đồ chơi an toàn để con luôn khoẻ mạnh!


Đồ chơi an toàn hiện nay đang là đề tài cực hot và dường như bất kỳ bà mẹ nào cũng đang lo sợ khi muốn lựa chọn đồ chơi cho con. Dưới đây là một địa chỉ thực sự “an toàn” mà các mẹ có thể quyết định.

Hiện nay, thị trường đồ chơi tại nước ta dường như đang “mất kiểm soát”, những mặt hàng đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất sứ, không có tem dán chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Những món đồ này vô cùng phong phú, nhái lại những món đồ chơi tên tuổi mà giá lại cực rẻ đánh lừa người tiêu dùng. Nhưng bạn có biết rằng, khi chơi những món đồ chơi này sẽ cực kỳ nguy hại cho bé. Nguy hiểm tiềm tàng trong những món đồ chơi này là có thực.

  • Trẻ nổi mẫn ngứa, dị ứng da
  • Lưỡi có triệu chứng đỏ do ngậm phải đồ chơi có hoá chất
  • Suy giảm thính giác như nhiều tờ báo đã phát giác khi trong những món đồ có những âm thanh lạ chói tai
  • Bên cạnh đó còn có những hoá chất làm tăng cao % mắc bệnh sau này.

>> Bán đồ chơi trẻ em giá rẻ giúp mẹ tiết kiệm chi phí hàng tháng

mua đồ chơi an toàn cho bé

Mối nguy hiểm chực chờ và việc sáng suốt trong lựa chọn đồ chơi cho con là điều cần thiết. Một món đồ chơi an toàn cần có tiêu chí gì:

  • Đồ chơi được làm từ chất liệu được kiểm định là an toàn với trẻ. Ví dụ như chất gỗ thiên nhiên hay nhựa đảm bảo ( không phải hàng tái chế).
  • Trong thành phần chất liệu tạo nên đồ chơi không chứa thành phần độ tố hay dễ gây kích ứng đối với da trẻ.
  • Đồ chơi không dễ rơi vỡ hay có những cạnh sắc nhọn.
  • Đồ chơi không tác động xấu đến yếu tố tinh thần và sự phát triển nhân cách của bé. Ví dụ những món đồ chơi bạo lực như đao, kiếm, súng, dao,…
  • Đồ chơi điện tử có sóng ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ về lâu dài.
  • Đồ chơi an toàn khi có kích thước phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

Đây chỉ là một số những yếu tố cơ bản về việc nhận định một món đồ chơi an toàn cho bé. Vậy bạn đã chọn đúng đồ chơi để đảm bảo an toàn cho con hay chưa?

Tinka chính là shop đồ chơi an toàn cho bé mà bạn có thể lựa chọn cho con một cách dễ dàng mà lại hoàn toàn yên tâm. Tinka là cửa hàng đồ chơi gỗ trẻ em nổi tiếng khi mang đến những sản phẩm đồ chơi thiết kế bằng gỗ thiên nhiên theo quy trình sản xuất hiện đại. Mỗi khâu sản xuất đều cực kỳ khắt khe để mang đến sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Màu sắc của đồ chơi bắt mắt nhưng các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi nguyên liệu làm màu cũng được chế biến từ nguồn gốc thiên nhiên. Mỗi sản phẩm gỗ đều rất nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn, không sợ bé bị tổn thương khi chơi. Tinka còn phân chia các nhóm đồ chơi theo từng độ tuổi để đảm bảo các bé có thể chơi được từng món đồ và kích thích trí não theo từng giai đoạn.

Đồ chơi an toàn cho trẻ tại Tinka chính xác là địa chỉ sáng giá mà bạn đang tìm kiếm trê thị trường đồ chơi quá phức tạp như hiện nay!

Xem thêm: http://nuoicuti.com/