Mẹo hay giúp giữ chồng khi mang thai


Những mẹo nhỏ trong ứng xử dưới đây sẽ giúp bạn giữ chồng bên mình và yêu thương mình hơn khi đang mang thai. Chúng là cách giúp bạn nhanh chóng chấm dứt việc lo lắng “một ngày, chồng sẽ đi mất”!

Khi mang thai phụ nữ thường bị suy giảm nhan sắc trầm trọng. Bên cạnh đó cơ thể luôn mệt mỏi, khó tránh khỏi sự than phiền, cáu gắt với chồng. Và điều quan trọng không kém chính là chị em không đáp ứng được nhu cầu sinh lý tối thiểu của chồng trong khoảng thời gian dài.

Chính vì những điều này mà quà trình mang thai và hậu sản chính là những khoảng thời gian đời sống vợ chồng dễ nảy sinh trục trặc. Các chị em cũng vô cùng hoang mang về việc “chồng ăn nem” bên ngoài. Để có thể giữ chồng khi có bầu, các chị em tham khảo nhanh những mẹo xử lý tình huống sau:

Phải đẹp bất chấp việc mang bầu!

Điều đầu tiên bạn phải nhớ chính là yêu thương bản thân mình trước tiên. Hãy nhìn vào gương mỗi sáng. Nếu bạn thấy cơ thể mình xấu đi cũng đừng nên buồn bã. Tinh thần mới là điều quan trọng. Tnh thần phấn chấn thì nét mặt tự nhiên luôn vui vẻ, chồng nhìn cũng cảm thấy yêu hơn.

Và nên nhớ, nếu mặc đẹp được thì hãy mặc. Chọn những món đồ bầu mình yêu thích và ít nhất thì trông cơ thể phải luôn gọn gàng, sạch sẽ. Mình thoải mái, thấy yêu mình thì mới có thể yêu chồng và được chồng yêu lại.

Sử dụng vũ khí là những cử chỉ yêu thương

Đàn ông luôn thích được vuốt ve và được nghe những lời âu yếm ngọt ngào. Bạn hãy tự nhủ với lòng mỗi khi mình cáu gắt: “Chồng sẽ vừa chán mà lại không nghe theo ý mình”. Hãy thay đổi chiến thuật, dù có mệt mỏi đến đâu cũng nên dịu giọng, dùng những cử chỉ vuốt ve, âu yếm để nhờ chồng làm những điều mình muốn. Đa phần cánh mày râu sẽ lẳng lặng chiều theo dù có không muốn đi nữa.

mẹo giữ chồng khi mang thai

Cách “yêu” khi mang bầu

Thời gian được phép “yêu” trong giai đoạn mang thai bạn cần đến bác sĩ để được tư vấn. Khi biết được khoảng thời gian vẫn có thể quan hệ vợ chồng, bạn cần tham khảo các tư thế về cách chiều chồng khi mang thai sao cho hợp lý. Cách “yêu” phù hợp giúp chồng có thể giải toả nhu cầu, cả hai cùng vui vẻ mà vẫn không ảnh hưởng đến con.

Làm nhiều việc hàng ngày cùng nhau

Nếu không thể “yêu” khi mang thai do cả hai cùng muốn kiêng cử. Bạn nên lên kế hoạch những buổi vợ chồng ra ngoài nhiều hơn để thay đổi không khí, gắn kết vợ chồng như: Đi xem phim, siêu thị, đi du lịch,…Tạo không gian yên bình, lãng mạn cho cả hai.

Tâm sự và chia sẻ nhiều hơn cùng chồng

Khi mang thai là một quá trình khó khăn khi người chồng cảm thấy vợ thờ ơ với mình, không hiểu mình. Vậy nên, các chị em cần tâm sự với chồng nhiều hơn như: chia sẻ về những khó khăn, mệt mỏi, những cơn đau mà mình gặp phải khi mang thai,…Bạn có thể đánh vào tâm lý, khơi gợi tình cảm yêu thương con nơi người đàn ông. Cả hai cùng xây dựng tình yêu thương con, đặt con làm niềm vui chung của cả hai trong thời gian này.

Quá trình mang thai thật sự khó khăn và việc giữ chồng khi có thai cũng là một vấn đề mà bạn cần tìm hiểu và thay đổi trong cách ứng xử. Tuy nhiên, dù thể nào đi nữa, các mẹ vẫn nên lạc quan. Có thể họ ra ngoài trong chốc lát, nhưng một người vợ xứng đáng sẽ làm người đàn ông biết quay đầu lại.

Xem thêm: http://nuoicuti.com/