Top 5 món đồ chơi trí tuệ cho bé bán chạy nhất năm 2016


Đồ chơi trí tuệ cho bé giúp trẻ phát triển toàn diện, thông minh hơn. Dưới đây là top 5 món đồ chơi trí tuệ cực hot 2016 Tinka giới thiệu đến bạn.

5 món đồ chơi dưới đây được cho là những món đồ thoạt nhìn đơn giản, không có sức hấp dẫn đối với người lớn nhưng với các bé đó lại là những món đồ cực kỳ thú vị. Những món đồ chơi này không chỉ vui mà đồ chơi có khả năng nuôi dưỡng trí tuệ cho bé cực tốt.

Đồ chơi lắp ghép Lego

Đồ chơi lắp ghép lego bằng gỗ luôn là món đồ chơi phát triển bất chấp thời gian. Những khối lego đặc biệt rất thu hút các bé trai ở độ tuổi 2 tuổi trở lên. Các bé cảm thấy những khối gỗ khi liên kết với nhau sẽ tạo nên vô vàn những hình thù thú vị. Từ đó, bé liên tưởng và “thiết kế” nên vô số những hình dạng mà bé được nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày. Lego là món đồ chơi trí tuệ cho bé luôn hot nhất tại Tinka bất kể thời điểm.

đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 2016

Mô hình xe, robot

Mô hình mô phỏng xe, robot cũng nằm trong những mẫu sản phẩm đồ chơi bán chạy tại Tinka. Những mẫu mô hình này vô cùng bắt mắt. Sự chuyển động của những chiếc xe khiến bé cảm thấy thú vị, nhờ chúng mà bé năng di chuyển, hoạt bát hơn. Trong khi đó những mẫu robot tái hiện nhân vật trong phim lại khiến bé như được tận tay sờ vào “người anh hùng” của mình.

Đồ chơi nhà bếp

Mẫu đồ chơi nhà bếp được các bé gái cực kỳ yêu thích. Những mô hình về tủ lạnh, bàn bếp, những món đồ nấu ăn được mô phỏng như thật khiến các bé cực kỳ yêu thích.

Các bé gái được hoá thân thành những cô đầu bếp đáng yêu. Bé quan sát mẹ để thực hiện những món ăn của riêng mình. Từ đó, bé phát huy khả năng quan sát, bắt chước làm theo lẫn nuôi dưỡng cảm xúc, tinh thần cho bé.

Đồ chơi âm thanh dạng cầm tay

Đồ chơi cầm tay tạo ra âm thanh luôn là món đồ chơi khiến các bé ở bất cứ độ tuổi nào đều thích thú. Chúng cũng là nhóm đồ chơi phát triển trí tuệ cực hot năm 2016. Những chiếc đàn, xắc tay với những âm thanh cuốn hút đánh thức khả năng cảm nhận âm nhạc ở trẻ. Đây được xem là top 5 món đồ bán chạy tại cửa hàng đồ chơi gỗ thông minh Tinka.

Đồ chơi Domino động vật

Món đồ chơi domino động vật này thú vị ở điểm dù bé nào chưa đếm được số vẫn có thể chơi. Trên mỗi quân cờ là hình những con thú ngộ nghĩnh, bé quan sát những hình ảnh để nối tiếp trò chơi của mình. Với trò chơi nay, bé có thể chơi cùng bạn. Trẻ học cách nhận biết những con vật khác nhau, tìm hình giống nhau và cách chơi đồng đội.

Xem thêm: Nuôi cu tí