Đồ chơi cho trẻ em dành cho các bé bước vào lớp 1


Tinka mang đến những món đồ chơi bằng gỗ hữu ích giúp bé vừa chơi lại vừa học hiệu quả. Đồ chơi cho trẻ em tại Tinka giúp bé nhanh chóng bắt nhịp khi vào lớp 1.

Bé bắt đầu bước vào lớp “đại học chữ to”, thường thì khá nhiều bố mẹ có chút lo lắng không biết con có thể quen với môi trường học tập và những con chữ, con số đầu tiên? Bé vào lớp 1 là độ tuổi chơi nhiều hơn học, những điều thú vị, vui vẻ luôn là tiền đề để bé có thể tiếp thu nhanh lại hiệu quả. Vậy nên, những món đồ chơi trí tuệ luôn có vai trò to lớn trong việc giúp bé vừa học lị vừa chơi.

Bảng ghép chữ cái bằng gỗ

Bảng ghép chữ bằng gỗ tại Tinka có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi chữ cái đều được in với những đường nét mềm mại, màu sắc rực rỡ giúp bé học cách ghép các từ lại với nhau thành thục mà không có chút gượng ép. Món đồ chơi trẻ em này được rất nhiều phụ huynh dành tặng con khi bé đang học mẫu giáo lớn để con sớm làm quen mặt chữ.

Hộp số học tính

Hộp số học tính với những con số cùng phép tính cộng trừ nhân chia giúp bé vừa học vừa chơi vô cùng thú vị. Món đồ chơi trẻ em này giúp bé linh hoạt hơn trong các phép tính. Bố mẹ có thể ra những câu đố đơn giản để đố bé trả lời bằng cách chọn đáp án.

đồ chơi cho trẻ - Hộp số học tính

Đoàn tàu kéo số

Đoàn tàu kéo số sẽ rất thích hợp dành cho bé khi chuẩn bị bước vào lớp 1. Đoàn tàu với mỗi toa kéo mỗi con số từ 0 đến 9 giúp các bé còn ở độ tuổi mẫu giáo có thể nhanh chóng ghi nhớ các con số một cách tự nhiên. Nhờ vậy mà khi bé vào lớp 1 sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Bộ ghép hình học chữ tiếng Việt    

Bộ ghép hình bằng chữ bằng tiếng Việt là món đồ chơi thông minh dành cho trẻ. Mỗi mảnh hình về các sự vật, hiện tượng, các loại thực vật, động vật,…khác nhau. Mảnh ghéo to sẽ được chia thành các mảnh ghép nhỏ đi kèm với các mẫu chữ cái. Bé sẽ phải tìm những mảnh ghép chứa chữ cái phù hợp để hoàn thành khung hình.

Hộp que tính thông minh

Vào lớp 1 chắc chắn bé sẽ cần đế que tính. Những mẫu que tính gỗ nhiều màu sắc chắc chắn sẽ khiến bé hứng thú hơn với mỗi ngày lên lớp của mình. Đây là món đồ chơi cho bé hỗ trợ trẻ dễ dàng hơn trong các phép tính vượt quá các ngón tay mình.

Các ông bố bà mẹ có thể tìm những món đồ chơi vừa thú vị vừa hữu ích trên tại Tinka để tặng con khi bé bắt đầu vào lớp 1.

Xem thêm: Nuoi cu ti